Chắc chắn một điều rằng việc lựa chọn bếp Inox Hàn Quốc cho nhà hàng cũng quan trọng như việc bạn chọn mặt bằng hay lên thực đơn cho công việc kinh doanh của mình. Chính vì lý do này mà Công Ty TNHH Inox Đà Nẵng muốn bật mí cho bạn cách chọn bếp Inox Hàn Quốc nhà hàng sao cho thẩm mỹ và chất lượng nhất nhằm đạt hiệu quả cao trong kinh doanh nhà hàng, khách sạn.
»» Xem ngay: Bếp Inox Hàn Quốc Công nghiệp tại Đà Nẵng
NỀN TẢNG ĐỂ LỰA CHỌN BẾP CÔNG NGHIỆP PHÙ HỢP VỚI MÔ HÌNH KINH DOANH NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN.
Chọn bếp công nghiệp có công năng, chất lượng, chất liệu bếp, kiểu dáng, loại bếp và kích thước phù hợp
Khi tìm kiếm và lựa chọn bếp công nghiệp, nhà hàng cần phải có một sự tính toán và cân nhắc kĩ lưỡng. Trước hết, phải ước lượng số khách hàng tối đa từng đến trong giờ cao điểm và những lúc hoạt động bình thường để đảm bảo bếp có khả năng phục vụ tất cả nhu cầu. Tiếp theo nên đo đạc và kiểm tra kích thước của tổng không gian bếp. Từ đó mới có thể chọn được bếp công nghiệp có công năng, chất lượng, chất liệu, kiểu dáng, loại bếp và kích thước tương ứng, thích hợp với 2 yếu tố trên. Trong đó kích thước là yếu tố quan trọng và cần được lưu ý nhiều nhất.
»» Xem thêm: Thùng đá Inox âm bàn tại Đà Nẵng
KIỂU DÁNG KÍCH THƯỚC BẾP CÔNG NGHIỆP NHƯ THẾ NÀO LÀ HỢP LÝ?
Kích thước bếp công nghiệp bao gồm cả tủ bếp trên và dưới nên dao động từ 2,25m-2,3m
Với chiều cao trung bình của người Việt Nam, kích thước bếp được chọn bao gồm cả tủ bếp trên và dưới nên dao động từ 2,25m-2,3m (chưa bao gồm phào, chỉ trang trí dày từ 4cm – 10cm) là hợp lý nhất. Cụ thể như sau:
Kích thước tủ dưới cao từ 80– 85cm, sâu 60cm (bao gồm cả mặt đá).
Kích thước của tủ trên tiêu chuẩn cao 80 – 90cm, sâu 35cm.
Khoảng cách giữa tủ bếp trên và tủ bếp dưới: 50 – 65cm.
Đối với chiều dài, thông thường tối thiểu là 2,5m để thuận tiện cho việc nấu nướng. Kích thước này càng lớn, thì càng dễ dàng bố trí các thiết bị, dụng cụ khác như: lò nướng, bồn rửa chén, máy đánh trứng…Tuy nhiên, bếp Inox Hàn Quốc công nghiệp tại Đà Nẵng vẫn phải phù hợp với kích thước của tổng không gian và sắp xếp quây gọn theo bờ tường để tiết kiệm diện tích, tiện cho mọi người di chuyển, không bị lộn xộn và va chạm nhau trong quá trình làm việc.
BÀY TRÍ BẾP CÔNG NGHIỆP Ở VỊ TRÍ NÀO LÀ TỐT NHẤT?
Bếp công nghiệp đều làm từ kim loại do đó hạn chế đặt nơi ẩm thấp, nền đất không chắc chắn
Đa số các bếp công nghiệp đều làm từ kim loại do đó nên hạn chế đặt nơi ẩm thấp, nền đất không chắc chắn. Điều kiện môi trường này sẽ làm bếp nhanh chóng bị hoen gỉ, hư hỏng và ảnh hưởng đến độ bền. Không những thế, việc căn bếp có nước ở mọi nơi và đọng lại trên tủ sẽ ảnh hưởng đến vệ sinh thực phẩm. Nếu khách hàng nhìn thấy, họ sẽ có một cái nhìn không mấy thiện cảm, lúc này món ăn có ngon đến đâu cũng sẽ bị mất điểm khi họ liên tưởng đến hình ảnh đó. Chưa nói đến nó có thể gây ra chập điện, cháy nổ do bếp nhà hàng có rất nhiều thiết bị phải sử dụng điện.
»» BẾP INOX HÀN QUỐC TẠI ĐÀ NẴNG ĐANG LÀ BÁ CHỦ THỊ TRƯỜNG NHỜ ĐÂU?
Sản phẩm này hiện nay rất đa dạng, có nhiều loại như: bếp đơn, bếp đôi, bếp ba, bếp có quạt thổi, có họng đốt, loại bếp đơn và đôi có bầu nước,… Do đó tùy thuộc vào quy mô của nhà hàng và diện tích bếp mà chủ quán lựa chọn cho mình một phương án phù hợp. Bạn có thể chọn loại kích thước lớn hoặc thay thế bằng nhiều bếp có kích thước nhỏ tương đương.
Đến với Inox Đà Nẵng bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà phía công ty chúng tôi cung cấp cũng như yên tâm về túi tiền của bạn vì đã được đầu tư đúng chỗ.
Công Ty TNHH Inox Đà Nẵng
Address: 227 Núi Thành, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng | 102 Phùng Hưng, Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng
Email: inoxdanang@gmail.com
Hotline: 0905.008.907
Website: http://inoxdanang.com.vn
Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết cùng chúng tôi.
- Các đặc điểm chính của thùng đá inox âm bàn tại Đà Nẵng (2024-10-14)
- Lợi ích của bếp inox công nghiệp tại Đà Nẵng (2024-10-09)
- Các yếu tố cần thiết trong nội thất phòng thí nghiệm tại Đà Nẵng (2024-10-07)
- Lưu ý khi chọn và sử dụng bàn thí nghiệm inox tại Đà Nẵng (2024-10-02)
- Đặc điểm của dịch vụ lắp đặt hệ thống hút mùi bếp công nghiệp tại Đà Nẵng (2024-09-30)
- Đặc điểm của dịch vụ thi công ống hút khói tại bàn tại Đà Nẵng (2024-09-25)
- Lựa chọn thiết kế quầy bar inox tại Đà Nẵng (2024-09-23)
- Lưu ý khi sử dụng và bảo trì thùng đá có khay tại Đà Nẵng (2024-09-18)
- Quy Trình Bảo Trì Bếp Inox Công Nghiệp tại Đà Nẵng (2024-09-16)
- Chọn Đơn Vị Cung Cấp Nội Thất Phòng Thí Nghiệm tại Đà Nẵng (2024-09-11)