Trải nghiệm các món ăn ngon luôn là nhu cầu cấp thiết và chính đáng của mỗi con người. Để đảm bảo làm ra được các món ăn ngon nhất, hấp dẫn nhất trong thời gian ngắn thì bếp inox công nghiệp tại Đà Nẵng luôn là thiết bị bếp hàng đầu không thể thiếu trong mỗi các nhà hàng, khách sạn, các cửa hàng, quán ăn và trong các khu bếp tập thể. Vậy thì bếp công nghiệp hay bếp inox công nghiệp là gì? Hãy cùng khám phá câu trả lời thông qua bài viết này nhé!
Bếp công nghiệp, hay bếp inox công nghiệp là gì?
Bếp công nghiệp hay bếp inox công nghiệp là thiết bị dùng trong nhà bếp được làm bằng chất liệu inox cao cấp hay thép không gỉ. Bếp có đa dạng các loại từ bình dân cho đến cao cấp nhằm phục vụ cho mọi hình thức kinh doanh, từ bếp ăn tập thể, bếp trong các nhà máy xí nghiệp, trường học, bệnh viện cho đến các cửa hàng, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị, tiệc cưới. Bếp inox công nghiệp đều sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của nó.
»» Xem thêm: Bếp Inox Hàn Quốc tại Đà Nẵng
Ưu điểm của bếp inox công nghiệp
Bếp inox công nghiệp được làm từ chất liệu inox cao cấp, không hoen gỉ trong quá trình sử dụng, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, với chất liệu inox cao cấp, bếp inox không bám bẩn và cực kỳ sáng bóng, sạch sẽ phù hợp với mọi phòng bếp từ khu vực bếp công nghiệp cho đến nhà hàng, khách sạn, tiệc cưới,…
Thêm vào đó, các loại bếp inox công nghiệp luôn tiên phong trong việc dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Bề mặt sản phẩm làm bằng inox cho phép người làm bếp có thể vệ sinh một cách nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng với các loại tẩy rửa thông thường mà không cần phải tốn thời gian quá nhiều để vệ sinh. Bạn không cần phải sử dụng đến các loại hóa chất để có thể vệ sinh bởi điều này có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng món ăn, không đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Ngoài ra, các loại bếp inox công nghiệp cũng rất bền bỉ với thời gian nên bạn có thể yên tâm sử dụng.
»» Tham khảo thêm: BẬT MÍ CÁCH CHỌN BẾP INOX HÀN QUỐC TẠI ĐÀ NẴNG CHO NHÀ HÀNG SAO CHO ĐẸP VÀ CHẤT LƯỢNG NHẤT
Một trong những ưu điểm khác của bếp inox công nghiệp đó là khả năng nấu một số lượng lớn thức ăn, giúp tiết kiệm nhiên liệu, thời gian và công sức của người đầu bếp, đồng thời giúp tiết kiệm chi phí.
Bếp inox công nghiệp như bếp âu 4 họng, 6 họng cho phép đầu bếp có thể nấu đa dạng nhiều loại món ăn trong cùng một lúc, rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng, đồng thời nâng cao hiệu suất làm việc.
Phân loại bếp inox công nghiệp
- Thiết bị nấu: là những thiết bị dùng để đun, nấu, nướng thực phẩm. Một số thiết bị bếp inox công nghiệp dùng để nấu như bếp âu 4 họng, 6 họng, bếp á, bếp chiên phẳng, bếp chiên nhúng, bình đun nước,…
- Thiết bị sơ chế: là những thiết bị bếp dùng để sơ chế thực phẩm như máy xay thịt, máy ép, máy nhào bột,…
- Thiết bị bếp inox: bàn, ghế, rổ, kệ, chậu,…
- Thiết bị lạnh công nghiệp: dùng để bảo quản thực phẩm, giữ được vị tươi ngon mà vẫn đảm bảo chất lượng như tủ mát, tủ đông, bàn mát, bàn đông…
- Thiết bị điện bếp công nghiệp: thiết bị nấu, nướng, giữ nóng sử dụng điện như lò vi sóng, lò nướng, tủ trưng bày bánh kem…
Tại sao nên chọn thiết bị bếp inox công nghiệp tại Đà Nẵng?
Dễ dàng vệ sinh và làm sạch
Có thể nói rằng, khu bếp công nghiệp là nơi chế biến thức ăn với số lượng lớn và trong thời gian ngắn để phục vụ một số lượng lớn người sử dụng. Chính vì thế, sử dụng thiết bị bếp inox công nghiệp sẽ giúp tối ưu hóa quá trình hoạt động và đáp ứng được nhu cầu cơ bản nhất của quá trình này. Do đó, để đảm bảo vệ sinh cũng như an toàn trong quá trình sử dụng thì bếp inox công nghiệp cần phải được dễ dàng làm sạch. Thực tế môi trường nhà bếp thường khá nhiều dầu mỡ và dễ bám bụi, chính vì thế, chất liệu inox của các thiết bị bếp công nghiệp là chất liệu dễ vệ sinh hơn bao giờ hết, giúp tiết kiệm công sức cho người lau dọn, thiết bị nhà bếp sáng bóng sẽ đem lại cảm giác an toàn cho chính người nấu cũng như người sử dụng thực phẩm.
Bền bỉ với thời gian
Thiết bị bếp inox công nghiệp giúp làm tăng tuổi thọ thiết bị, giảm chi phí đầu tư mua thiết bị mới.
Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
Việc lau chùi và vệ sinh thiết bị bếp inox công nghiệp giúp bạn đảm bảo chất lượng công cụ dụng cụ, thiết bị nấu nướng trực tiếp sản phẩm, tạo ra các món ăn thơm ngon chất lượng mà vẫn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.
Địa điểm mua bếp inox công nghiệp uy tín và giá rẻ?
Bạn đang tìm kiếm địa chỉ uy tín để mua cho mình các thiết bị bếp inox công nghiệp với chất lượng tốt mà giá thành phải chăng nhất thì đừng chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với Công Ty TNHH Inox Đà Nẵng nhé. Inox Đà Nẵng là tổng kho phân phối chính hãng các thiết bị bếp công nghiệp của nhiều hãng khác nhau. Là tổng kho phân phối chính thức không qua trung gian nên giá thành các thiết bị bếp công nghiệp tại Inox Đà Nẵng đảm bảo giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.
Mọi thông tin xiên liên hệ với chúng tôi:
Công Ty TNHH Inox Đà Nẵng
Address: 227 Núi Thành, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng | 102 Phùng Hưng, Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng
Email: inoxdanang@gmail.com
Hotline: 0905.008.907
Website: http://inoxdanang.com.vn
Trân trọng!
- Các yếu tố cần lưu ý khi thiết kế và lựa chọn nội thất phòng thí nghiệm tại Đà Nẵng (2024-11-06)
- Tùy chọn và phụ kiện bàn thí nghiệm inox tại Đà Nẵng (2024-11-04)
- Lưu ý khi lắp đặt hệ thống hút mùi bếp công nghiệp tại Đà Nẵng (2024-10-30)
- Quy trình thi công ống hút khói tại bàn tại Đà Nẵng (2024-10-29)
- Cấu tạo và tính năng của quầy pha chế inox tại Đà Nẵng (2024-10-24)
- Đặc điểm nổi bật của quầy bar inox tại Đà Nẵng (2024-10-21)
- Đặc điểm của thùng đá có khay tại Đà Nẵng (2024-10-16)
- Các đặc điểm chính của thùng đá inox âm bàn tại Đà Nẵng (2024-10-14)
- Lợi ích của bếp inox công nghiệp tại Đà Nẵng (2024-10-09)
- Các yếu tố cần thiết trong nội thất phòng thí nghiệm tại Đà Nẵng (2024-10-07)